Connect with us

ทั่วไป

หนุ่มล้มทั้งยืน พบแฟนที่คบนานหลายเดือน คือสาวประเภทสอง

วันเรามีเรื่องราวของหนุ่มที่คบแฟนสาวมาหลายเดือน ต่อมาทราบว่าเธอเป็นสาวประเภทสอง ใครเจอแบบก็งง เป็นไก่ตาแตกเหมือนกันนะคะ แถมพฤติกรร มยังไม่ปกติ มาฟังเรื่องราวของเขากันค่ะ

โดย ทางเพจเฟซบุ๊ก ร ถต ร ะ เวนข่าว V.2 ได้ลงไว้ข้อควาามว่า…เขาเหมือนทุกอย่างครับไม่ว่าจะน้ำเสียง สรีระ กิริย า หรือ แม้แต่ของลับบางคนอาจมองว่าการหลอกลวงสไตล์ โรแมนซ์สแกม หลอกให้รักหลอกให้หลง รีดเอาทรัพย์ จะเกิ ดขึ้นแต่ ชายจริงหลอกหญิงแท้ หรือ สาวแท้หลอกหนุ่มปลวก หากแต่เมื่อมาฟัง คุณกริช ( นามสมมุติ ) หนุ่มฟิตเนสวัย 27 ปี ซึ่งชื่นชอบขี่ จยย.บิ๊กไบค์ อาจต้องเปลี่ยนความคิดไปตลอดกาล ว่า การหลอกลวงยกระดั บถึงเพียง ครูวา หรือ สาวสวยเจ้าของฉาย า นางฟ้าไบค์เกอร์ แห่งกลุ่มบิ๊กไบค์ใน จ.สมุทรปราการ เธอ เ ดิน เข้ามาให้ชีวิตของหนุ่มโสด ณ เวลานั้น กระชุ่มกระชวยหัวใจ

ผมคุยกับเขาในฐา น ะเพื่อนอยู่ 2-3 เดือน ตั้งแต่ ม.ค.62 ก่อน มาตกลงคบหาเป็น แ ฟ นกันประมาณกลางปีที่ผ่าน มา เริ่มต้นสถานะแฟนจากความสัมพันธ์ลึกซึ้ง หัวใจอันเปล่าเปลี่ยวที่ถูกเติมด้วย กลิ่นรักสีชมพูอันเย้ายวน ดวงตาสดใส ของใครคนนึงที่ตื่นเช้าเธอได้อยู่ข้างกายเขาบนเตี ยงนอ น นับแต่วันนั้น ทำให้เขารู้ว่า ชีวิตพบการก้าวเดินครั้งใหม่ เขาดูแลแทคแคร์ดีทุกอย่าง กับข้าวกับปลา ไม่เคยขาด พ่ อและแ ม่ผมก็รักเขา และ ผมมั่นใจว่าคนแหล่ะ คือว่าที่ แ ม่ของลู ก สาเหตุจาก ไบค์เกิร์ลคนสวยแทนตัวเองว่า ครูวา เนื่องจากเธอบอกกับคุณกริชและครอบครัวฝ่ายชายให้รับรู้ว่า เ ธ อชื่ น ชอบขี่ จยย.

 

หากแต่ อาชีพหลักคือ รับราชการค รู โรง เรียนแห่งหนึ่งย่านพระราม3 แถมเธอยังมีธุรกิจส่วนตัว เปิดเนอร์ซเซอรี่ย่านสายไหมทุกเช้าผมจะไปส่งเขาขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสที่สถานีโรงเรียนนายเรือ ทุกวันจันทร์เธอจะใส่เครื่องแบบข้าราชการออกจากบ้าน เราก็วิดิโอคอลคุยกันบ่อยนะตามประสาข้าวใหม่ปลามันแต่คุณกริช เอะใจไม่น้อย เมื่อทุกครั้งแบ็กกราวด์ด้านหลังของ ค รูวา กลับไม่เคยอยู่ในโรงเรียน แต่หนีไม่พ้น ร้านข้าว ร้านกาแฟ และ ห้างสรรพสินค้า เวลาปกติเราก็อย ากจะโทรไปหา แต่เขาอ้างว่าติดสอนหนังสือ ครั้นโทรไปตอนเที่ยงก็เจอแต่อยู่ข้างนอก เอาจริงๆ ตลอดเวลาที่คบกันไม่เคยเห็นเธ ออยู่โรงเรียนเลย และ ที่สำคัญไม่เค ยเห็นเต รี ยมข้อมูลการเรียนการสอนที่บ้านเลยซักครั้ง

 

ความคับอกข้องใจเริ่มขย ายตัวจากปมเล็กๆ คือ ประเด็น ค่าสาธารณูประโภค ที่ฝ่ายชายในฐานะว่าที่หัวหน้าครอบครัว ฝากให้หวานใจไปชำระค่าบริการรายเดือนรวมถึง ค่าเช่าซื้อรถบิ๊กไบค์คู่ใจ ที่ยอมให้แฟนสาวนำไปใช้ในขณะนั้น เธอเอาเงินไปจ่ายทุกงวดนะ เราก็เฉยๆแต่เรื่องมาโป๊ะแตกตอนที่ ไฟฟ้ากับค่าเนตผมโดนเจ้าหน้าที่แจ้งตัด และ ค่ารถผ่อนรถโดนแจ้งค่าชำระหลายงวด กี่งวด? อิแอดอ้วนรีบถามกลับอย่างสนใจ 3 งวด เท่ากับว่าตลอดเวลา 3 เดือนที่ เธอพักอยู่บ้านคุณกริช เธอเอาเงินค่าใช้จ่ายสิ่งจำเป็นในบ้านไปแล้วไม่จ่ายทุกงวดหลังจากนั้นเริ่มมีปากเสียงกันหนัก ซ้ำยังมีเรื่องที่ผมติดใจ คือ เธอคุยโทรศัพท์กับผู้ชายบ่อย เลยทะเลาะกันบวกเรื่องนั้นเรื่อง จนสุดท้ายเธอหุนหันออกจากบ้านไปแล้วไม่กลับมาน่าสนใจที่จุดพีคกลับเริ่มต้นหลังมีปากเสียงลั่นบ้าน เมื่อพ่อและแม่ของฝ่ายชายเห็นความผิดปกติในทรัพย์สิน จนสุดท้ายต้องมาล้อมวงคุยกันทั้งครอบครัว

สร้อยคอทองคำ 5 บาท และ พระเครื่องมีราคา 3 องค์ ของคุณพ่อ และ แหวนทองคำของคุณแม่หายไป อุปกรณ์แต่งรถบิ๊กไบค์ของผมก็หายไป รวมๆมูลค่ากว่าแสนบาท ถ้ารวมเงินค่าชำระนู่นนี่นั่นที่แฟนไม่ได้เอาไปจ่าย ก็เท่ากับว่า ทรัพย์สินหายไปร่วม 2 แสน ความไม่สบายใจบังเกิ ดควบคู่การหาตัวบุคคลต้องสงสัย สติคลายออกเมื่อฉุกคิดได้ว่าตลอดหลายเดือนที่ผ่าน มา แทบไม่มีใครสังเกต ครูวา มีหัวนอ นปลายเท้าจากไหน นอกจาก ชื่อเสียงเรียงนามบนเฟซบุ๊ก เราไปค้นหาทะเบียนประวัติในข้อมูลทะเบียนราษฎร์เพื่อต้องหาหาบ้านเลขที่ เนื่องจากเธอบล็อกเบอร์โทรศัพท์ผม แต่หายังไงก็หาไม่เจอทั้งชื่อ น.ส.ธัญญ์ฐิชา และ นางธัญญ์ฐิชา เผื่อว่าเธออาจแต่งงานจดทะเบียนฝุดฝุดยังหาไม่พบ?

ใช่ครับ หายั งไงก็ไม่เจอ จนเอาเรื่องไปโพสต์ในกลุ่มบิ๊กไบค์ จน มีเพื่อนคนหนึ่งแชทมาหาบอกว่า ลองค้นคำว่า “นาย” ดูไหม เพราะสงสัยว่าแฟ นอาจ ไม่ใช่ผู้หญิง’ คุณกริช ยอมรับว่า วินาทีนั้นหัวเราะอยู่ในใจว่าเพื่อนเราบ้าหรือเปล่า แต่ในฝุดฝุดหันไปบอกเจ้าหน้าที่หน้าคอมฯ ซึ่งเขาไม่ปฏิเสธแนวคิด แถมยังกดคีย์ค้นหาให้ด้วยเพื่อความสบายใจ นายธัญญ์ฐิชา ( ขอสงวนนามสกุล ) เกิ ดเดือน ต.ค.2533 ภูมิลำเนา ต.วังใหม่ อ.เมืองชุมพร ผุดขึ้น มาตามระบบและที่สำคัญ เป็นใบหน้าครูวาที่ทุกคนรู้จัก วินาทีนั้นช็อก แทบล้มทั้งยืนเพราะไม่คิดว่า ผู้ห ญิงที่เ ราค าดหวังจะมาเป็นคู่ชีวิต ที่แท้เป็นชายแปลงเพศ แถมยังทำให้ครอบครัวเราปั่นป่วน เสียทรัพย์สินไปหลายแสน’ หลังรับรู้ถึงความไม่ปกติพฤติกรร มบุคคล คุณกริช รีบนำเรื่องราวไปปรึกษากับกลุ่มคนสนิทจนในฝุดฝุดรู้ว่า ครูวา อดีตว่าที่ภรรย า แท้จริงแล้วเธอก่อเหตุแบบเดียวกัน มาแล้วมีเหยื่อที่รู้กัน 7 คน

ทั้งหมดเป็นชายแท้ที่ชื่น ชอบการขี่บิ๊กไบค์ที่สำ คัญรู้จั กมักจี่กับเธอจากโพรไฟล์หน้าเฟซและเจอตัวจริง ก่อนลงเอยมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง แน่นอนทั้งหม ดไม่รู้ว่าเธอเป็นสาวสอง ความรู้สึกมันเสี ยใจและสูญเสียทุกอย่างไม่เคยคิดว่าตัวเองจะโดนหลอกถึงข นาด ตอนคาดหวังแต่จะตามหาตัวเธอและดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์’ส่วนเรื่องของอดีตที่ไม่รู้ตัวตน ขอเก็บไว้เป็นประสบการณ์เตือนใจอย่ารักใครง่ายๆ ไม่ว่าเมื่อไรก็ตาม

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจากเพจ รถตระเวนข่าว V.2

More in ทั่วไป