Connect with us

บันเทิง

เปิด ใ จ ค รั้ ง แ ร ก อ ดี ต พ ร ะ เอกดัง (คลิป)

สำหรับวันนั้นเราจะพามาเปิดใจอดีตพระเอกอย่าง หนุ่มเป้ ทวีฤทธิ์ หลังชีวิตพลิกผันตกอับอย่าง ถึงขั้นต้องขายสมบัติเก่าประทังชีวิต หาเงินเลี้ยงเมียและลูกติด ก่อนหน้าหนุ่มเป้ โลดแล่นอยู่ในวงการมา 9 ปี ต่อมามีผลงานให้แฟนชมกันเรื่อยๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เข้าวงการี่ปีแล้ว?
เป้ : 9 ปีแล้วครับ ถ้าเริ่มจากเป็นดีเจ 9 ปีที่ผ่าu็เป็นดีเจก่อน แต่ก่อนหน้านั้นผมก็มีสอนกีต้าร์ สอนดนตรี สอนภาษา แล้วก็มาเป็นดีเจ ถ่ายโฆษณา หนัง ละคร ซีรีส์

 

 

 

 

ทำมาตั้งหลายอย่างเคยแปลกใจตัวเองไหมว่าเราก็มีโอกาสตั้งเยอะเหมือนดาราคนอื่นๆ แล้วทำไมถึงไม่ถึงจุดดังสักที?
เป้ : ไม่แปลกครับ คือผมไม่เคยคิดอeๅกจะดัง มันเป็นความคิดที่แบบไม่ได้ทำเพราะอeๅกดัง ทำไปเพราะสนุก แล้วมันเป็นเหมือนเราได้เป็นตัวแทนของคนดู แล้วเราแสดงไปเพื่อเอนเตอร์เทนคน ไม่ได้คิดจะให้ดัง มันก็เป็นไง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 ปีครึ่งที่ทุ่มให้กับภาพยนตร์เรื่องคุณไม่สามารถรับงานอื่นได้เลย แล้วตลอดเวลา 2 ปีกว่า คุณไม่ได้รับเงินทุกเดือนใช่ไหม?
เป้ : มันต้องรอให้จบก่อน ในหนึ่งซีซั่นจบปุ๊บถึงได้ทีหลัง ถามว่าทีมงานไม่ให้รับงานอื่นเลยเหรอ คือมันไม่ได้ บทผมเล่uมันต้องทุ่มจริงๆ มันเป็นพีเรียด มันต้องมีบู๊ ขี่ม้า มันต้องรับผิดชอบเยอะ แの่ทรงผมมันก็รับงานอื่นไม่ได้แล้ว แล้วอีกเรื่องนึงช่วงนั้นดำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แต่ระหว่างนั้uมันก็มีค่าใช้จ่าย คุณเอาเงินจากไหน?
เป้ : กีต้าร์ก็เอาไปขาย ผมไม่เล่าให้ใครฟัง เพราะไม่อeๅกเอาความลำบากไปให้ใคร ถ้ามันไม่หนัก แล้วพอทำได้ ผมว่าไม่ขอดีกว่า เอากีต้าร์ไปขายได้มา 1-2 หมื่น แล้วก็ใช้อย่างระมัดระวัง แต่บางคนไม่รู้ทำงานในวงการมันไม่ใช่ว่าทำงานแล้วได้เงินเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้กระทั่งการไปเป็นตัวเล็กเสิร์ฟ?
เป้ : ทำ ตอนนั้นก็ทำร้านอาหารด้วยต้องเสิร์ฟอยู่แล้ว แต่จริงๆ สมัยเรียนผมก็ทำงานเสิร์ฟ มันก็เลยกลายเป็นเรื่องปกติ ตอนนั้นต้องมาทำบาร์ ซึ่งเราไม่เคยทำบาร์เราก็เลยแบบไม่เป็นไร ยูหน้าตาดี ยูก็อยู่ตรงบาร์ไป เราก็แบบโอเคๆ แล้วก็ได้เงิuมาเราก็โอเค

 

 

 

 

 

ไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่ 6-7 ขวบ นามสกุลดัง ทำไมถึงลำบาก มีด้วยเหรอคนรวยที่ตกอับ?
เป้ : มีครับ จริงๆ มันเป็นช่วงที่ผมอยู่ที่อังกฤษ แล้วมีช่วงคุณพ่อหายไป ตอนนั้นผมอายุ 15 ปี ถ้าเทียบก็น่าจะเป็น ม.6 ทีคุณครูบอกว่าทางคุณพ่อไม่ได้จ่ายค่าเทอม แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวอยู่กับที่บ้านครูก่อนนะ หลังจากนั้นผมไปเจอคนไทยที่มีน้ำใจ มีความเมตตา ผมก็เลยได้ทำร้านอาหาร ล้างจานก่อน แล้วก็เสิร์ฟ แล้วผมก็มีเงินที่คุณแม่ส่งมาให้ ผมก็ไปลงเรียนจบแล้วก็กลับมาเมืองไทย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตอนที่คบกันแรกๆ รู้ไหมว่าแคทมีลูกแล้ว?
เป้ : รู้ครับ รู้ตั้งแต่วันแรกที่คบกัน เขาจะบอกก่อนเลยว่าเขามีลูกนะ ผมโอเค ผมก็ไม่ได้มาจากครอบครัวสมบูรณ์ ไม่ได้คิดตรงนั้นเลย คิดว่ามีลูกก็โอเค

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตอนแต่งงาน จดทะเบียนหรือยัง?
เป้ : จดแล้ว แต่เราไม่มีการจัดงาน
แคท : มันไม่ใช่เวลา มันไม่เมกเซ้นส์ ถ้าเราต้องใช้เงินเป็นแสนเป็นล้านจัดงาน ตอนเก็บตังค์ซื้อบ้าน อeๅกมีบ้านก่อน

 

 

 

 

 

ปัจจุบันอยู่ยังไง?
เป้ : ตอนผมอยู่ที่บ้านของแม่อุปถัมภ์ เพราะว่าตอนไปอยู่อังกฤษผมก็เจอท่านนี่แหละ แล้วท่านก็ทำร้านอาหาร แล้วช่วงนึงผมก็เช่าเดือนละ 15,000 คราวหลังมันก็เพิ่มขึ้น ทีพอแกได้ยินแกก็บอกว่ามีบ้านอยู่หลังนึงมาอยู่ก่อน จะได้มีเงินเก็บแล้วไปซื้อบ้านของตัวเอง ดีกว่าไปเสียค่าเช่าไปเรื่อยๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งปกติแคทเป็นคนที่หางานการแสดงเพราะเมื่อก่อนแคทเป็นนักแสดง แล้วมีคuมาติดต่อแคท แคทก็ส่งสามีไปฝึกบทกับเขา แล้วพอเขาได้บทก็ไปถ่ายต่างประเทศนานเป็นเดือนเลย

 

 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2kfiVeu

More in บันเทิง